Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Kinh nghiệm du lịch đảo Hawaii

Cùng chủ đề :

Kinh nghiệm du lịch đảo Hawaii, nơi đây là một quần thể đảo gồm 132 đảo lớn nhỏ, nằm ở trung tâm nhiệt đới của Thái Bình Dương, nó giống như một chuỗi ngọc dài 2450 km kéo dài từ đông nam đến tây bắc Thái Bình Dương. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường du lịch của thế giới.

Đi đến Hawaii

Đến sân bay Quốc tế Kona (KOA) ở Kona về phía tây, hoặc sân bay Quốc tế Hilo (ITO) ở Hilo về phía đông. Hầu hết du khách đều chọn đến Kona. Ở đó cũng có chuyến bay tùy chọn vào sân bay quốc tế Honolulu (HNL), trước tiên đến Oahu và đi tiếp một chặn ngắn, tầm 35-40 phút đến đảo Hawaii.

Đến đảo Hawaii dễ dàng hơn bao giờ hết với các chuyến bay hàng ngày trực tiếp vào sân bay quốc tế Kona. Hãng hàng không lớn của Mỹ và Canada có chuyến bay trực tiếp vào Kona. Hầu hết là các chuyến bay trực tiếp từ Bờ Tây Hoa Kỳ – Los Angeles, San Jose, San Francisco, Oakland, Porland, Seattle và Anchorage – qua Denver và Phoenix, và bay theo mùa từ Vancouver. Một số hãng khai thác theo mùa và cũng có chuyến bay trực tiếp từ Los Angeles vào Hilo.

Bởi vì hòn đảo này quá lớn, cần xem xét việc đến đảo và khởi hành từ nơi khác. Ví dụ, bạn có thể bay vào Kona, khám phá dọc theo bờ biển của hòn đảo một lúc, sau đó lái xe đến phía Hilo (khoảng 2 giờ, 30 phút) và khám phá một lúc, trước khi bay đến sân bay Hilo, hoặc ngược lại. (Để chắc chắn hãy hỏi các công ty cho thuê xe tải).

Ở tại đảo Hawaii

Khu resort lớn trên đảo Hawaii bao gồm bờ biển Kohala, khu làng lịch sử Kailua(Kailua-Kona) và Keauhou, cả hai đều ở Kona. Có cả khách sạn và phòng nghỉ tại Hilo và Puna về phía đông gần công viên quốc gia Hawaii Volcanoes.

Dọc trên đảo bạn sẽ tìm thấy phòng nghỉ, chỗ ăn sáng, căn hộ, nhà và biệt thự cho thuê, cũng như nhà trọ.

Du lịch trên đảo Hawaii

Trong khi số đông trên các diễn đàn truyền đạt về việc đi xe buýt Hele On, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chiếc xe để đi lại linh động và dễ dàng hơn.

Chúng tôi đề nghị bạn nên đặt trước khi đến vì đôi khi xe không có sẵn ngay lập tức khi bạn bước đến quầy mà không có đặt trước. Tất cả các công ty cho thuê chủ yếu được tìm thấy trên đảo Hawaii. Ở đó cũng có sẳn hướng dẫn du lịch của những tour du lịch xe buýt và tài xế taxi riêng.

Trạm cho thuê xe thường đặt tại sân bay Quốc tế Kona và Hilo, cũng như một số khu nghỉ dưỡng. Công ty cho thuê xe được đặt ở khoảng cách ngắn từ trạm cuối cùng giữa các đảo. Taxi luôn có sẳn bên lề đường.

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé