Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Kinh nghiệm du lịch dịp nghỉ lễ

Cùng chủ đề :

Kinh nghiệm du lịch dịp nghỉ lễ. Vào những dịp nghỉ lễ, giá cả các dịch vụ leo thang. Đôi khi lượng khách tham gia đông, chỉ cần chậm một bước là có thể làm vỡ kế hoạch du lịch của bạn. Những kinh nghiệm sau giúp bạn có được một chuyến du lịch thành công mà tránh được tình trạng điểm du lịch, các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí… đều quá tải, xe cộ khan hiếm.

kinh-nghiem-du-lich-dip-le3

1, Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi

Lên sẵn lịch trình chi tiết cho chuyến đi như: Địa điểm, ngày đi, ngày về, dịch vụ… Mục đích du lịch của bạn là gì để định hướng địa điểm phù hợp và thoả mãn nhu cầu.

kinh-nghiem-du-lich-dip-le2

Lưu ý: Kế hoach du lịch nghỉ lễ cần hình thành sớm để có thể hưởng dịch vụ tương xứng với số tiền bỏ ra. Vào thời điểm này, các điểm du lịch “nóng” như: du lịch biển, du lịch nước ngoài vì vậy các dịch vụ du lịch đều tăng đột biến. Giá phòng tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long, Nha Trang – Đà Lạt, Huế – Đà Nẵng hay Phú Quốc…. sẽ tăng đột biến.

2, Đặt trước dịch vụ cho chuyến đi

Sau khi đã có kế hoạch chi tiết, bạn nên tham khảo từ bạn bè hay các địa lý du lịch, trên mạng để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất như: Phòng ở khách sạn nào ở tốt, dịch vụ ra sao, ăn uống thế nào…. Và cuối cùng việc đặt dịch vụ trước là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn du lịch đúng dịp nghỉ lễ đó. Và lưu ý nên có hợp đồng dịch vụ thì càng tốt (nếu số lượng dịch vụ lớn thì hợp đồng là điều không thể thiếu) và đặt trước tiền để giữ phòng, giữ dịch vụ. Nghỉ lễ 30/4 đánh dấu cho du lịch biển hè năm 2015, vậy nên bạn nên cân nhắc đi những điểm du lịch biển và chắc chắn dịch vụ.

3, Chọn công ty du lịch

Bạn nên chọn công ty có uy tín, khi nộp tiền đặt tour nên đến trực tiếp công ty để nộp tiền hoặc chuyển tiền vào số tài khoản công ty có tên và địa chỉ cụ thể. Bạn nên cân nhắc chọn những công ty chuyên tổ chức tour lữ hành, không nên đặt tour mà không ghi rõ đơn vị tổ chức lữ hành.

4, Lưu ý khi đặt tour

Nhiều nhà tour công bố giá phòng (khách sạn, resort) hoặc giá tour trên mạng thấp hơn những nơi khác nhằm mục đích có giá tour rẻ hơn, nhưng trên thực tế lại không bao gồm các loại thuế, phí dịch vụ hoặc vé tàu, xe, máy bay.

Thông tin về các khoản “cộng thêm” này thường ghi rất nhỏ hoặc khó nhận thấy, đôi khi phải hỏi cụ thể mới biết. Các khoản “thêm ra” này thường là 10% thuế VAT, 5% phí phục vụ, phụ thu ngày lễ, cuối tuần, lúc cao điểm hoặc phụ thu tiền phòng, giường phụ, ăn sáng cho trẻ em tuỳ độ tuổi. Du khách nên hỏi kỹ càng nhà tour để có được câu trả lời chính xác.

5, Vé máy bay

kinh-nghiem-du-lich-dip-le

 

Bạn có thể săn vé máy bay trước đó để đảm bảo có vé đi đúng dịp nghỉ lễ. Bạn có thể đặt vé tại các đại lý vé máy bay hay các đại lý du lịch để book vé. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn các hàng hàng không uy tín, chất lượng để dịch vụ được đảm bảo nhất.

6, Lưu ý về giá cả khi du lịch

Một điều lưu ý bạn không thể không nhớ khi du lịch tại các dịp lễ đó chính là hỏi trước giá cả trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nào.

Mọi sự cẩn thận đều cần thiết cho chuyến đi của bạn để không có sự cố đáng tiếc nào khi du lịch. Bạn hãy ghi nhớ những điều lưu ý trên để có được một chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ trọn vẹn vào đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này.

7, Mang tiền mặt vừa đủ

kinh-nghiem-du-lich-dip-le1

Chỉ nên mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu trong hành trình du lịch, nếu có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM là tốt nhất. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người và tránh để tiền, các loại giấy tờ quan trọng, đồ trang sức trong hành lý không kèm theo người.

8. Chọn các địa danh du lịch nước ngoài với những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hay của các công ty du lịch.

Vào dịp nghỉ lễ, các chuyến bay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các nước trong khu vực thường tăng thêm chuyến, có nhiều mức giá vé để bạn lựa chọn, đồng thời các công ty du lịch cũng chuẩn bị giữ sẵn phòng tại các khách sạn đạt tiêu chuẩn nên bạn không lo lắng về việc có phòng ở và có vé máy bay hay không.

Tuy vậy vì có giá khuyến mãi và chọn du lịch trong dịp nghỉ lễ, bạn sẽ phải chấp nhận mức chất lượng dịch vụ không được ổn định và chu đáo như thông thường.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé