Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Cùng chủ đề :

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản cho chuyến khám phá tuyệt vời ở xứ sở sương mù. Cùng vé máy bay Nam Phương chuẩn bị thật kỹ cho chuyến đi này nhé!

Những điểm lưu ý khi mua vé máy bay đi Nhật Bản:

Trước khi mua vé máy bay đi Nhật, bạn nên chắc chắn rằng đã có Visa Nhật Bản. Xin Visa đi Nhật không quá khó, đặc biệt khi Nhật Bản đã thực hiện chính sách nới lỏng Visa đối với công dân nước Indonesia, Philippines và Việt Nam. Tuy nhiên nếu không đảm bảo Visa chắc chắn bạn sẽ khó khăn khi đối mặt với những tình huống bất ngờ.

Khi mua vé máy bay đi Nhật Bản, bạn nên tham khảo giá vé và cách phục vụ của các hãng bay. Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay tới Nhật. Air Asia hãng hàng không giá rẻ này thường cung cấp những chiếc vé máy bay đi Nhật Bản đôi khi còn một nửa so với các hãng khác. Tuy nhiên, bạn phải chờ đợi các chuyến bay rất lâu đấy. Japan Airlines và All Nippon Airways là hai hãng hàng không của Nhật, giá vé máy bay đi Nhật Bản cao hơn những hãng khách những dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, Vietnam Airlines, Korean Air, Eva Air, Singapore Airlines, Thai Airways cũng là những hãng khai thác thường xuyên vé máy bay đi Nhật Bản.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Thời điểm tốt nhất để du lịch Nhật Bản?

Bạn có thể đến Nhật Bản bất kỳ lúc nào, nhưng vào mùa hoa anh đào nở là thời điểm được yêu thích nhất. Hằng năm, vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 đất nước Nhật Bản chìm ngập trong sắc trắng hồng của hoa anh đào đang dịp nở rộ. Đây cũng là thời điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào – một trong những lễ hội lớn nhất và ấn tượng nhất ở Nhật Bản. Du khách cũng có thể đi vào tháng 11, thời điểm này giá tương đối rẻ hơn. Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng sắc lá đỏ vàng ở Nhật khi đất trời đang vào thu. Hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản vào thời điểm này để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Những địa điểm du lịch hấp dẫn?

Ở Nhật có rất nhiều địa điểm để tham quan, nhưng nếu chỉ trong một hành trình ngắn bạn chỉ nên ưu tiên lựa chọn thủ đô Tokyo, Osaka, cố đô Kyoto, núi Phú Sỹ để cảm nhận nhiều hơn về đất nước tuyệt vời này. Sau đó, nếu có thời gian bạn mới lang thang đến những vùng đất khác.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Những điều tuyệt vời nhất bạn nên làm khi ở Nhật?

Thưởng thức một bát mì Ramen, đi tàu cao tốc, mua sắm ở các cửa hàng miễn thuế, tắm suối nước nóng hoặc đến nhà tắm công cộng, uống thử một ít rượu sake, … là những điều bạn sẽ vô cùng ấn tượng nếu được trải nghiệm trước khi rời khỏi đất nước này.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Hãy đến với Nam Phương để được đội ngũ Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc săn tìm một chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Ngoài ra, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước cũng thương xuyên được vé máy bay Nam Phương cung cấp. Nhanh tay đặt vé để được giá tốt nhất.

Nga HT – Nhatdvh

Vé máy bay Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

(08) 6650 9900 – 0123 900 1886
Email : vmbsale@gmail.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé