Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Làm sao để đặt được vé cận giờ bay

Cùng chủ đề :

Làm sao để đặt được vé cận giờ bay là câu hỏi thường gặp đối với hành khách luôn có những chuyến đi đột xuất. Với những chiếc vé như thế này là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chi trả khoảng phí cao hơn rất nhiều so với một chiếc vé đặt cách đó vài ngày. Các hãng hàng không đều không khuyến khích đặt vé cận, tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng bạn vẫn có thể đặt được cho một hành trình khi đã sát giờ bay. Hãy liên lạc ngay cho các nhân viên của VMB Nam Phương nếu bạn muốn có một chiếc vé cận giờ bay. Các Booker chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được hành trình như ý.

Hình ảnh làm sao để đặt được vé cận giờ bay

Vé cận giờ bay

Bạn có một cuộc họp đột xuất ở Hà Nội lúc 11h, bạn cần đặt một chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội trong khi đó bây giờ đã là 7h sáng, những trường hợp như thế này được gọi là vé cận. Tuy nhiên, đối với các hãng hàng không, thời gian đặt vé trước một tuần cũng được coi là vé cận.

Vé cận giờ bay và những bất cập

Tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước đều không khuyến khích đặt vé cận. Bởi khi xử lý những loại vé này thường dễ dẫn đến những bất cập, cụ thể như:

Thứ nhất, dễ sai sót.

Nếu không phải ở gần sân bay, thông thường vé cận thường được đặt qua điện thoại. Cách liên hệ gián tiếp này thường dẫn đến rất nhiều sai sót. Nhiều nhất là sai tên – điều những tưởng rằng không được sai sót trong khi đặt vé máy bay. Chẳng hạn, bạn tên là NGUYỄN VĂN HOÀN nhưng do thời gian gấp gáp, không lưu ý cho nhân viên đặt vé nên có thể trong mã đặt vé lại là NGUYỄN VĂN HOÀNG.

Một sai sót nữa có thể gặp trong trường hợp này là sai lệch về thời gian bay. Có thể bạn muốn bay lúc 6h tối tức là 18h nhưng gọi điện đặt vé là 6h. Khi đó, nhân viên đặt vé ngầm hiểu là 6h sáng.

Sai sót hành trình bay cũng là một trong những rủi ro thường gặp khi đặt vé cận. Khi mọi việc quá gấp gáp, bạn không thể kiểm soát lời nói và hành động của mình. Đáng lẽ bạn phải đặt vé từ Sài Gòn đi Hà Nội nhưng lại đặt nhầm là Hà Nội đi Sài Gòn.

Hình ảnh làm sao để đặt được vé cận giờ bay

Thứ hai, giá vé tăng hoặc không đặt được vé

Các hãng hàng không thường có từ một đến hai chỗ cho những trường hợp vé cận, nhưng cũng rất khó để đặt được. Nếu những người may mắn, có thể giành được những chiếc vé do người đi trên chuyến bay đó hủy vé. Tuy nhiên, những chiếc vé cận thường giá rất cao. Bình thường, một chiếc vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Sài Gòn nếu đặt trước từ 2 tuần đến 1 tháng, giá vé chưa đến 1 triệu đồng, nếu gặp thời gian khuyến mãi có thể thấp hơn rất nhiều. Nhưng nếu là vé cận, có thể lên 2 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng.

Thứ ba, gây ức chế đối với người đặt vé

Những chiếc vé cận thường rất khó để đặt, có thể bạn sẽ ra về trắng tay vì không đặt được vé. Điều này dẫn đến rất nhiều hậu quả cho bạn. Có thể bạn phải bỏ một cuộc họp quan trọng với một hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng. Cũng có trường hợp đặt được vé nhưng cái giá quá cao và bạn ra về để tìm đến những hãng khác. Sau một hồi loay hoay tìm kiếm, bạn không thể đặt được một chiếc vé tốt hơn. Bạn đành chấp nhận chiếc vé bạn đầu. Tuy nhiên, khi quay lại thì nhân viên lại báo giá vé đã tăng lên so với trước. Điều này khiến bạn bực bội khó chịu vì cho rằng nhân viên của hãng cố tình “chặt chém” và dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên, việc giá vé lên không phải do nhân viên bán vé. Bạn cần biết rằng, giá vé của hàng không thường thay đổi từng phút từng giờ. Càng gần giờ bay, giá vé lại càng tăng cao. Nên sát giờ khởi hành, bạn phải chịu mức phí cao ngất ngưỡng là chuyện bình thường.

Làm sao để đặt được một chiếc vé cận giờ bay?

Tuy rất khó để đặt vé cận giờ bay nhưng cũng không phải là không thể. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng phương thức thanh toán (ưu tiên cho những người dùng dịch vụ Internet Banking) và liên lạc với vemaybaynamphuong (.net) theo đường dây nóng 1900 63 6060 là sẽ được các Booker chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ việc đặt vé cận giờ bay. Với nghiệp vụ cao, sự chân thành, cởi mở và tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa, các Booker của vemaybaynamphuong (.net) chắc chắn sẽ giúp bạn có được một hành trình ưng ý trong những giờ phút quyết định.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với vemaybaynamphuong (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, vemaybaynamphuong cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hình ảnh làm sao để đặt được vé cận giờ bay

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé