Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Lãng mạn Sapa mùa hoa đào nở

Cùng chủ đề :

Lãng mạn Sapa mùa hoa đào nở. Vùng cao nguyên vào những ngày xuân đẹp đến mê mẩn như một thiên đường đúng nghĩa. Sắc hồng của hoa đào xen kẽ sắc trắng tinh khôi của hoa mận và vài thửa ruộng hoa cải nở muộn như vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp.

lang-man-sapa-mua-hoa-dao-no-01

Tôi may mắn có dịp đến Sa Pa vào một buổi sáng mù sương của những ngày đông buốt giá. Nếu vào hạ, Sa Pa ngọt ngào man mát hay vào mùa lúa trải vàng khắp nương rẫy thì ngày đông ấy, Sa Pa tựa như que kem giữa ngày đông, buốt lạnh nhưng ngọt ngào.

lang-man-sapa-mua-hoa-dao-no-02

Hoa đào chi chít nở che đi những tán cây khô cứng trơ trụi, thoảng trong gió là hương thơm lừng chậm chạp níu kéo lòng người ngồi lại bên quán nhỏ ven đường, khuấy một tách cà phê nóng ngâm nga bản tình ca núi rừng. Những đợt sương mù mờ mịt len lỏi khắp nẻo đường nghịch ngợm tô hồng đôi má em bé người Mông, ánh nắng theo chân lữ khách xuyên qua tán hoa đào trở nên rực rỡ như chiếc váy hoa của cô gái bản làng.

lang-man-sapa-mua-hoa-dao-no-03

Sa Pa không ồn ào, không lung linh nhưng đủ rực rỡ khi mùa hoa về, đủ êm ái cho đám mây bồng bềnh lười biếng ghé chơi và đủ tình cho những tâm hồn sâu lắng. Sa Pa lãng mạn như tiếng sáo trúc, nồng nàn như hương trà buổi sớm mai và tình tứ như đôi bàn tay đan chặt vào nhau của đôi tình nhân trên phố lặng lẽ kể nhau nghe câu chuyện cuộc đời.

lang-man-sapa-mua-hoa-dao-no-04

Vào mùa Xuân, Sapa được bao phủ bởi lớp sương mù phảng phất mùi mầm non mới nhú. Khắp núi rừng phủ trắng bởi sắc hoa mận, hoa ban và điểm hồng bởi những cành đào khẳng khiu càng tăng thêm nét lãng mạn cho nơi đây.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé