Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Lời chúc valentine 14/2 bằng tiếng Anh

Cùng chủ đề :

Lời chúc valentine 14/2 bằng tiếng Anh. Valentine 14/2 là dịp thể hiện tình cảm của bạn với người ấy. Những tin nhắn chúc Valentine thông thường đã có vẻ đơn điệu, sao bạn không thử một cách khác – Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh cực kỳ ngọt ngào, ý nghĩa mà vẫn độc đáo.

loi-chuc-valentine08

1. If I’m in Hell and you are in Heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in Heaven and you are in Hell, I’ll pray to God to send me down because the heaven is not heaven without U!

-> Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

2. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can\’t stay without you. You are my valentine.

-> Anh muốn nói với em rằng em là cả cuộc đời anh. Yêu em tận sâu thẳm trong trái tim. Anh ko thể thiếu em. Em là tình yêu của anh

3. When I first saw you, I saw love. And the first time you touched me, I felt love. And after all this time, you’re still the one I love.

-> Lần đầu tiên em nhìn thấy anh. Em đã thấy tình yêu.Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

4. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

==> Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em

loi-chuc-valentine04

5. I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You…But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….

==> Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

6. In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Loving you today and forever.

==> Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

7. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

==> Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

8. You are special, you are unique; may your Valentine be also as special and unique as you are! Happy Valentine’s Day!

Bạn thật đặc biệt, và thật tuyệt vời ! Chúc ngày Valentine của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy. Valentine hạnh phúc!

9. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much… kisses. Hope you a Valentine’s Day!

==> Nếu anh không bao giờ gặp em… Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em… Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em… Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… hôn em. Chúc em một ngày Valentine thật hạnh phúc

10. Sweeter than the candies

lovellier than the red roses

more huggable than soft toys

that’s what you’re

here’s wishing you a sweet valentine’s day

that’s as special as you’re

==>  Ngọt ngào hơn những viên kẹo

Đáng yêu hơn những đoá hồng

Muốn ôm nhiều hơn cả những món đồ chơi mềm mại

Chúc em một ngày Valentine

Ngọt ngào như là chính em vậy

loi-chuc-valentine07

Valentine vẫn luôn là một dịp đặc biệt nhất trong năm đối với các cặp đôi. Hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ có một ngày lễ tình nhân ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Tin nhắn hình cũng mong rằng những tin nhắn valentine 2015 cực hay bên trên sẽ giúp bạn làm người ấy xúc động. Happy Valentine’s Day 2015!

Công ty TNHH VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802

info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé