Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Lựa chọn chỗ ngồi thích hợp trên máy bay

Cùng chủ đề :

Lựa chọn chỗ ngồi thích hợp trên máy bay để bạn cảm thấy thoải mái và thích thú hơn với chuyến đi của mình. Chỉ mất một khoảng phí nhỏ là bạn có thể được an tọa tại nơi mình có thể dễ dàng ngắm cảnh, để chân thoải mái, thoải mái chìm vào giấc ngủ hoặc nếu có con nhỏ bạn cũng dễ bề xoay sở. Liên hệ ngay với các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương để dễ dàng sở hữu được chiếc vé máy bay giá rẻ cùng với một chỗ ngồi ưng ý nhất.

Hình ảnh lựa chọn chỗ ngồi thích hợp trên máy bay

Duỗi chân thoải mái

Nếu bạn thích được duỗi chân thoải mái trong suốt hành trình bay, khi mua vé máy bay giá rẻ đừng quên chọn ghế ở dãy ghế vách. Đây cũng là nơi gần cửa thoát hiểm nhất. Càng về phía sau chỗ ngồi sẽ càng hẹp. Nên hạn chế chọn chỗ ngồi ở dãy ghế cuối bởi đây là nơi có khả năng vướng vách, không ngả ra được.

Hay dựa tay lên ghế

Nếu bạn có thói quen để tay lên thành ghế, thì đừng chọn những dãy ghế sát lối đi. Bởi sẽ bị vướng và làm phiền khi các tiếp viên đẩy xe qua lại.

Thích xem ti vi

Nếu hãng hàng không trang bị mỗi ghế riêng một ti vi thì bạn có thể chọn bất kỳ chỗ nào. Tuy nhiên, nếu hãng hàng không chỉ trang bị một ti vi lớn thì đừng chọn những hàng ghế sau nhé, tầm nhìn sẽ bị khuất.

Đi cùng em bé

Nếu có con nhỏ đi cùng, bạn nên chọn những dãy ghế vách (ngăn hai khoang hành khách) để có được không gian xoay sở.

Mang nhiều hành lý xách tay

Nếu hành lý của bạn không thuộc loại gọn nhẹ thì đừng nên chọn những chỗ ngồi ở hàng đầu. Mà thay vào đó nên chọn ở phía sau máy bay. Bởi ở những khoang chứa trên đầu, thường được len rất chặt.

Thích ngủ

Nếu thích ngủ trên máy bay, bạn nên tránh xa những những chỗ ngồi ở giữa lối đi ở khu vực giữa máy bay. Cũng không nên chọn ở phía đuôi máy bay bởi ở khu vực này thường rất ồn ào. Thay vào đó, bạn nên chọn chỗ ngồi sát biên ở khu vực đầu và gần cuối của máy bay.

Cơ hội sống sót cao nhất

Những hàng ghế giữa ở phía đuôi máy bay và chỗ ngồi sát cửa thoát hiểm sẽ mang lại cơ hội sống sót cao nhất cho bạn nếu máy bay gặp sự cố.

Hình ảnh lựa chọn chỗ ngồi thích hợp trên máy bay

Phí chọn chỗ ngồi của các hãng hàng không

– Đối với hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines: Riêng đối với hãng hàng không này bạn sẽ không được phép lựa chọn chỗ ngồi.

– Đối với Vietjet Air – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á: Hàng ghế giữa và cuối mức phí từ 30.000 đến 50.000 đồng; Hàng ghế đầu mức phí từ 70.000 đến 80.000 đồng.

– Đối với các hãng hàng không nước ngoài: phí chọn chỗ 3 USD với ghế thông thường, 11 USD với ghế VIP

Tuy nhiên, cũng có những quy định đặc biệt đối với hành khách chọn chỗ ngồi. Chẳng hạn, nếu ghế ngồi gần cửa thoát hiểm Jetstar Pacific yêu cầu:

– Ít nhất là 15 tuổi

– Có khả năng hiểu và thực hiện theo các chỉ dẫn

– Không có người đi cùng luôn cần sự trợ giúp của Quý khách trong trường hợp khẩn cấp.

– Không bị tàn tật bẩm sinh hoặc tạm thời (bao gồm như bị điếc hoặc khiếm thính, bị mù hoặc kiếm thị, có sức khỏe yếu hoặc khó khăn trong việc di chuyển, bị thiểu năng trí tuệ hoặc phải sử dụng chó trợ giúp)

– Tuân thủ theo các điều kiện và phản xạ theo các mệnh lệnh của phi hành đoàn.

– Có thể tiếp cận, mở, nâng và đẩy được cánh cửa thoát hiểm nặng khoảng 15 kg (tương đương 33 lbs) trong các trường hợp khẩn cấp.

– Nhận thức được các quy định về khu vực thoát hiểm do tiếp viên hàng không thông báo ở trên máy bay.

– Sẵn sàng giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp.

– Không ngồi cùng với trẻ nhỏ.

– Không phải sử dụng dây an toàn quá khổ.

– Sắp xếp gọn gàng mọi hành lý xách tay trong ngăn đựng đồ phía trên đầu để cất cánh và hạ cánh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé