Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Mẹo vặt hữu ích hằng ngày

Cùng chủ đề :

Mẹo vặt hữu ích hằng ngày Những thức ăn, nước uống hằng ngày vừa cung cấp dinh dưỡng vừa có tác dụng đáng ngờ mà chúng ta không hề hay biết. Sau đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn. Nước uống có ga.

1. Làm sạch cửa sổ kính và gương. Những nước uống có ga bạn có thể lấy chúng để thay nước lau kính, rất sạch nhé các bạn.

2. Làm sạch toilet. Cho một lượng nước ngọt vào bồn cầu, để khoảng 20 phút sau đó chùi và cọ. Rất sạch.

hinhanhmeovathuuichhangngay

3. Làm sạch trang sức cũ. Cho một lượng nước ngọt vào 1 cái cốc, cho đồ trang sức vào ngâm qua đêm rồi rửa lại bằng nước sạch.

4. Đánh tan vết máu dính trên áo. Cho một ít nước, một ít nước ngọt, một ít nước tẩy trộn đều. Sau đó xịt dung dịch đó vào vết máu khô trên áo.

5. Loại bỏ dầu mỡ trên đồ nấu nướng. Cho một lượng nước ngọt vào vật dụng muốn loại bỏ vết dầu mỡ, để khoảng 30 phút. Việc cọ rửa sẽ rất hiệu quả.

6. Tẩy vết mực trên da. Cách một miếng chanh chà lên vết mực. Sau đó rửa lại với nước sạch.

7. Mẹo trị hóc xương cá. Khi bị hóc xương cá, điều trước tiên mọi người phải hết sức bình tĩnh. Tuyệt đối không dùng tay móc xương cá. Hành động này cực kỳ nguy hiểm. Có thể bạn sẽ lấy xương ra được nhưng cũng có thể đẩy xương vào sâu hơn. Tuyệt đối không ăn cơm hoặc uống nước để nhằm mục đích đẩy xương cá đi. Làm như vậy sẽ tăng nguy cơ tử vong nếu xương cá to. Tuyệt đối không khạc nhổ như vậy sẽ ảnh hưởng đến thực quản của bạn. Sau đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn những mẹo cực hay. Ngậm hoặc nuốt vỏ cam: Vỏ cam có chất giúp xương cá mềm ra và tan theo tuyến nước bọt. Khi bị hóc xương các bạn nên ngậm vỏ cam tầm 30 phút.

8. Cách bảo quản hoa quả tránh bị thâm.

hinhanhmeovathuuichhangngay

Những quả trái cây như táo, mận, lê… khi gọt xong mà để lâu sẽ dẫn đến hiện tượng thâm. Sau đây mình sẽ chia sẻ cùng các bạn những mẹo sau đây. Dùng nước muối chống thâm: Cho một lượng muỗi khoảng 1 thìa cà phê muối vào nước. Sau đó ngâm khoảng 15 phút. Cách này giúp bạn giữ được màu của hoa quả.

9. Cách bảo quản mỹ phẩm trong khí hậu nóng. Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao chính là nguyên nhân làm cho mỹ phẩm của các bạn dễ bị hư. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo đơn giản mà hiệu quả. Mỹ phẩm nên để trong phòng ngủ tránh để ở phòng tắm, bởi phòng tắm vi khuẩn dễ xâm nhập. Nên để mỹ phẩm vào giỏ hoặc tủ gỗ. Mùa hè nhiệt độ khá cao chúng ta không nên để mỹ phẩm ở gần ti vi, xe ô tô. Mùa nắng son môi cũng dễ hư, các bạn đừng để trong cốp xe nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.          

                                                                                                                                                                                     TrangBui – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 – 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

   

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé