Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Mộc Châu đẹp như tranh những ngày giáp Tết

Cùng chủ đề :

Mộc Châu đẹp như tranh những ngày giáp Tết. Mộc Châu đang ở trong những ngày đẹp nhất của một năm – mùa hoà ca của những hoa mận, hoa cải trắng muốt xen lẫn với sắc hồng hoa đào. Những rừng hoa mận đang nở trắng các triền đồi, chân núi cùng những làn mây mờ ảo trong nắng sớm khiến cho cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) đẹp ngút ngàn như một bức tranh.

hoa-man-moc-chau

Thảo nguyên Mộc Châu cách Hà Nội chưa đến 200 cây số, là một địa danh làm say lòng khách muôn phương bởi khung cảnh trữ tình nên thơ mang đặc trưng rất riêng của vùng đất cao nguyên, đặc biệt là vẻ đẹp của những vườn hoa mận trắng tinh khôi, bạt ngàn giữa núi rừng.

hoa-man-moc-chau1

Từ giữa tháng 1, đến Mộc Châu du khách sẽ bị  lạc lối giữa những rừng mận mùa xuân. Thời điểm này, Mộc Châu tựa chốn thiên đường làm đắm say, sống dậy khoảng lặng trong lòng du khách lạc bước tới đây.

hoa-man-moc-chau2

Hoa mận nở trong khoảng thời gian không dài, chưa tới một tháng. Và chỉ còn chưa đầy 2 tuần lễ nữa là tới Tết nguyên đán, đấy cũng được xem là thời điểm đẹp nhất của mùa hoa. Hoa mận, hoa cải trắng muốt xen lẫn với sắc hồng hoa đào Mộc Châu tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Vậy nên nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch cho chuyến du xuân của mình tại các thung lũng của cao nguyên Mộc Châu để thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của rừng hoa nơi đây giữa tiết trời đông.

hoa-man-moc-chau3

Hoa mận trắng tạo thành mây lăn dưới đất, tạo thành chiếc ô che trên đầu cho lũ trẻ dân tộc đùa nghịch, tạo thành tấm vải phủ lên mái nhà, đan xen trên đầu tạo thành được hầm cho người ta khẽ cúi mình đi dưới. Hoa đào yêu kiều, nở hé thôi cũng đã thành một điểm nhấn, giống chiếc trâm ngọc cài lên tóc cô gái. Màu hoa trắng, màu nắng trong, lá cỏ màu ngọc và bầu trời thì xanh, Mộc Châu mùa này vừa có cái thanh tao, thoát tục của thiên đường, lại vừa có cái chất hồn hậu, bình dị của trần gian.

hoa-man-moc-chau4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé