Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Ngày 29-2 ngày Phụ Nữ cầu hôn

Cùng chủ đề :

Ngày 29-2 ngày Phụ Nữ cầu hôn. Gần như ai cũng biết 29/02 là một ngày đặc biệt bởi vì phải 4 năm mới có một lần. Tuy nhiên sẽ có nhiều người ngạc nhiên hơn là ngày hôm nay là ngày phụ nữ có thể tỏ tình và thậm chí là cầu hôn với người đàn ông mà họ yêu thích theo quan niệm của một số nước phương Tây và Mỹ.

ngay-29-02-ngay-phu-nu-cau-hon-01

29/02 không chỉ là ngày đặc biệt đối với những người sinh vào ngày này bởi 4 năm một lần, họ mới được tổ chức sinh nhật một cách đúng nghĩa. Đây cũng là ngày mà người phương Tây xem là ngày cầu hôn, ngày họ có thể thổ lộ tình yêu với bất kỳ người đàn ông nào.

Không bỏ lỡ cơ hội này, rất nhiều doanh nghiệp lớn chuyêntiêu  về tổ chức đám cưới tại Mỹ đang lên kế hoạch để giúp đỡ các cặp đôi muốn cầu hôn nhau, biến những màn cầu hôn trở nên thật đặc biệt.

ngay-29-02-ngay-phu-nu-cau-hon-02

Xu hướng tổ chức những lễ cầu hôn đặc biệt đang rất thịnh hành. Khoảng 48 tỉ đô la Mỹ được chi tiêu cho ngành công nghiệp cưới hỏi.

Trang web Bride.com ước tính mỗi năm ở Mỹ có khoảng 2,5 triệu đám cưới. Cũng theo lời khuyên của trang web này, các cô gái không nên cầu hôn với bạn trai nếu chưa chắc mối quan hệ của hai người đang ở mức nào, cũng không nên ngỏ lời cầu hôn trước mặt bạn bè và người thân của anh ấy và hãy chắc chắc rằng người phụ nữ không làm người bạn trai buồn khi không để cho anh ấy có cơ hội cầu hôn bạn.

Có thể bạn chưa biết ?

Trường hợp dương lịch thì các mùa và các sự kiện thiên văn không lặp lại chính xác sau một số nguyên các ngày, vì thế năm dương lịch cứ sau một khoảng thời gian nhất định phải thêm vào một ngày để đảm bảo việc chỉnh lại các sai số do làm tròn năm.

ngay-29-02-ngay-phu-nu-cau-hon-03

Google tìm kiếm ngày 29/02/2016

Trong trường hợp âm dương lịch như lịch Trung Quốc thì do một chu kỳ quay của Mặt Trăng quanh Trái Đất là khoảng 29,53 ngày nên một năm âm lịch chỉ có khoảng 354 ngày (làm tròn). Do vậy, cứ sau một vài năm âm lịch thì người ta phải bổ sung một tháng (tháng nhuận) để đảm bảo năm âm lịch tương đối phù hợp với chu kỳ của thời tiết, là yếu tố phụ thuộc vào chu kỳ quay của Trái Đất xung quanh Mặt Trời.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé