Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Nhận ngay 30 vé mời tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà

Cùng chủ đề :

Nhận ngay 30 vé mời tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà dành cho những bạn may mắn nhất khi tham gia chương trình hấp dẫn của Vietjet dưới đây. Nếu là chủ nhân của vé mời, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình biểu diễn của Hồ Ngọc Hà diễn ra vào ngày 09/10/2014 lúc 19h tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM ở hàng ghế VIP để có cơ hội cùng say sưa với nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ này.

Hình ảnh nhận ngay 30 vé mời tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà

Nhân lễ kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức một tour diễn xuyên Việt với bốn tỉnh thành: Hà Nội (15/10), Cần Thơ (22/10), Đà Nẵng (tháng 1/2015), riêng TP HCM có hai show tại Nhà văn hóa Thanh Niên (9/10) và Đại học Quốc gia (tháng 1/2015). Tour diễn này sẽ phục vụ miễn phí cho gần 40.000 sinh viên trong 5 đêm diễn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận một vé khách mời của Hồ Ngọc Hà thì hãy nhanh tay tham gia chương trình của Vietjet tổ chức dưới đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin ở đây: https://vemaybaynamphuong.net/

Bước 2: Trả lời các câu hỏi với nội dung như sau:

1. Hồ Ngọc Hà đã tham gia biểu diễn trên tàu bay Vietjet nhân dịp khai trương đường bay nào?

2. Có bao nhiêu bạn có câu trả lời đúng và phù hợp thể lệ giống bạn?

Lưu ý: Không chấp nhận câu trả lời có chỉnh sửa (edit) hoặc trả lời (reply) vào comment người khác. Mỗi tài khoản facebook chỉ được trả lời và đăng ký 1 lần

Thời gian tham dự: từ bây giờ đến 10g ngày 07/10/2014

30 bạn có câu trả lời đúng, đã đăng ký thông tin và có con số dự đoán đúng hoặc gần đúng với thông tin từ Ban Tổ Chức.

Các bạn ở Hà Nội hoặc Đà Nẵng cũng sẽ có những cơ hội này, tuy nhiên các bạn phải chờ cho những đêm diễn kế tiếp khi tour diễn dời địa điểm.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt mua những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trên chính những chiếc điện thoại của mình khi sử dụng phần mềm Google Play Store với từ khóa “ve may bay” hoặc chỉ cần gọi điện đến công ty theo đường dây nóng 1900 63 60 60 để có ngay những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy giá rẻ.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé