Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những ích lợi không ai biết từ bữa ăn sáng

Cùng chủ đề :

Những ích lợi không ai biết từ bữa ăn sáng. Nhiều người thường có suy nghĩ ăn ít hoặc bỏ bữa sáng để giảm cân nhưng thực tế lại khiến bạn dễ bị béo phì và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

nhung-loi-ich-khong-ai-biet-ve-bua-an-sang-01

Hãy ăn sáng như một vị vua

Theo một nghiên cứu từ trang Boldsky cho thấy cơ thể bạn sau bữa ăn tối sẽ trải qua một giấc ngủ dài mà không có thức ăn. Nếu hôm sau bạn lại bỏ bữa, dạ dày trống rỗng của bạn sẽ càng tồi tệ thêm. Bạn nên ăn uống đúng giờ và đúng bữa ăn để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng. Dưới đây là những bằng chứng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại khi bỏ bữa sáng:

Cơ thể chuyển hóa nhanh

Một bữa sáng đầy đủ chất giúp cơ thể bạn chuyển hóa tích cực. Nếu nhịn đói, tỷ lệ trao đổi chất sẽ trở nên chậm chạp. Đối với người muốn giảm cân, ngay sau khi ăn sáng, hoạt động chuyển hóa tăng lên và lúc đó cơ thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy nhiều calo để giảm cân.

Giảm cân

Bạn sẽ nhịn được bữa ăn sáng nhưng bạn sẽ cảm thấy rất đói và không có năng lượng để làm việc nên bạn sẽ không kiềm chế được trong bữa trưa. Đó là lý do bạn sẽ không bao giờ giảm cân được.

Tăng cường hệ miễn dịch

Ăn sáng sẽ giúp cho cơ thể có được một hệ miễn dịch tốt để tránh những bệnh tật, virus và vi khuẩn truyền nhiễm.

Thúc đẩy tâm trạng tốt

nhung-loi-ich-khong-ai-biet-ve-bua-an-sang-02

Bữa ăn sáng giúp tâm trạng bạn tốt hơn

Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng khi ăn sáng, chất serotonin trong hệ thần kinh tiết ra rất nhiều giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, cân bằng chế độ ăn uống, cải thiện giảm cân và ngủ ngon.

Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

Chúng ta có thể dễ dàng tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 bằng việc ăn sáng. Nhưng hầu hết phụ nữ thường mắc phải do muốn giảm cân.

Giúp bạn thông minh hơn

nhung-loi-ich-khong-ai-biet-ve-bua-an-sang-03

Ăn sáng giúp bạn thông minh hơn

Khoa học cũng đã chứng minh bữa sáng làm cho cơ thể lẫn tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất giúp não bộ tập trung hơn, trí nhớ tốt hơn, tăng năng suất làm việc và học tập.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé