Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những khu phố hấp dẫn nhất trên thế giới năm 2016

Cùng chủ đề :

Những khu phố hấp dẫn nhất trên thế giới năm 2016. Đây là xu hướng du lịch được Airbnb đưa ra dựa trên 40 triệu người dùng trang web trên 190 quốc gia. Những khu phố phát triển cho mọi người một cơ hội không chỉ để ghé thăm khu phố mà còn để trải nghiệm như đang sống như một người dân bản xứ.

1. Chūō-ku (Osaka, Nhật Bản)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-01

Khu vực mua sắm, hộp đêm và những nghệ thuật phổ biến này có những nhà hát tuyệt vời, như Shin-Kabuki-za, nơi có những vở diễn kịch Kabuki của Nhật Bản. “Bên ngoài các điểm tham quan chính, một đoạn nhỏ của các con hẻm nhỏ được gọi là Ura-Namba nhanh chóng được phát triển và nổi tiếng trong khu vực”, một báo cáo của Airbnb nói. “Quán ăn ngon và quán bar đã nhân rộng trong khu vực trong những năm gần đây.”

2. Banglampoo (Bangkok)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-02

Con đường Khao San thu hút rất nhiều du khách thập phương và đây có thể là trung tâm của Banglampoo, thật dễ dàng để thoát khỏi đường mòn du lịch. Con phố gần đó đã thay đổi rất ít trong nhiều thập kỷ qua và không thiếu những món ăn đường phố ngon.

3. Brickfields (Kuala Lumpur)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-03

Địa phương thường gọi là Tiểu Ấn Độ, các cửa hàng Ấn Độ và các nhà hàng cũng như các đền thờ Hindu được phổ biến ở Brickfields. Nhưng các báo cáo của Airbnb chỉ ra rằng khu vực này đang trải qua một sự biến đổi nhanh chóng, sự đô thị hóa nhanh chóng với những căn hộ và một trung tâm mua sắm đang xây dựng.

4. Capucins (Bordeaux, Pháp)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-04

Capucins được biết như là “trung tâm của Bordeaux.”. Rue Sainte Catherine là con phố đi bộ mua sắm dài nhất nước Pháp. Du khách có thể đi bộ bên cạnh dòng sông Garonne, đến nhà thờ Sainte Croix theo một hướng hay đến Quai des Chartrons, với đầy những cửa hàng nhỏ và vô số đại lý bán đồ cổ.

5. Koukaki (Athens, Hy Lạp)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-05

Liền kề với thành phòng thủ cổ Acropolis nổi tiếng, khu phố Koukaki nằm ở dưới cùng của khu Lofos Filopappou và là nơi có một số kho báu cổ xưa. “Sau khi nó đã trở thành một sân chơi cho người đi bộ, đường phố như thay đổi để có một cảm giác giống phố cà phê với tất cả các nhà hàng và quán bar đặt bàn ghế bên ngoài”, báo cáo Airbnb nói.

6. Triana (Seville, Tây Ban Nha)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-06

Được tách ra từ trung tâm Seville bởi một con kênh, khu phố Triana được biết đến với các thủy thủ, những chàng đấu bò, nghệ sĩ flamenco và những viên gạch azulejos – gạch gốm làm trong xưởng địa phương ban đầu được sử dụng bùn từ bờ sông. “Con đường rải sỏi nhỏ gọn của khu phố trở nên sống động với các nhà hàng và sân thượng tuyệt vời hướng ra biển”, báo cáo Airbnb nói.

7. Hammerbrook (Hamburg, Đức)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-07

Khu phố Hammerbrook của Hamburg pha trộn giữa khu dân cư, công nghiệp và những khu vực tự nhiên. Một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm khu phố là bằng thuyền. Trước đây nơi đây được biết đến như là “Tiểu Venice” hay tên “Hammerbrooklyn” đã nắm giữ, những kênh rạch phủ rợp bóng cây hạt dẻ.

8. Kaneohe (Oahu, Hawaii)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-08

“Nếu việc lái xe băng qua qua rừng để lấy đến Kaneohe là không thuyết phục bạn rằng bạn đang ở thiên đường, sự tươi tốt, ngôi làng xanh sẽ đánh lừa cảm xúc của bạn”, báo cáo của Airbnb nói. Ngoài những bãi biển đẹp, Kaneohe được biết đến như một khu ẩm thực Oahu nổi tiếng ở địa phương.

9. Meireles (Fortaleza, Brazil)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-09

Khu phố Meireles của Fortaleza, Brazil trải dài 20 km dọc bờ biển. Những bãi biển vắng vẻ khiến nơi đây đáng một chuyến đi, mặc dù khu vực này cũng đang trở nên nổi tiếng với các nhà hàng và quán bar đêm.

10. Roma Sur (Mexico City)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-10

“Roma Sur là một khu vực của thành phố Mexico xoay quanh truyền thống và thói quen hàng ngày”, báo cáo Airbnb đã nói. Những ai muốn sống như một địa phương có thể thực hiện theo các phụ nữ để mua trái cây từ các nhà cung cấp đường phố hoặc lấy ăn trưa tại Mercado Medellín, hình.

11. Oak Lawn (Dallas, Texas)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-11

Các đường phố của khu công viên Oak Lawn phủ đầy các quán cà phê và nhà hàng. Và thường có nhạc sống miễn phí mỗi thứ năm.

12. Poncey-Highland (Atlanta, Georgia)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-12

Báo cáo của Airbnb cho biết nhiều người khuyên bạn nên ghé thăm con đường đi bộ của Poncey-Highland , mà hiện nay được tổ chức triển lãm nghệ thuật thường xuyên. Nơi đây đáng để bạn dừng chân lại là trải nghiệm đấy.

13. District VII (Budapest)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-13

District VII – thường được gọi là Erzsebetvaros – là khu Do Thái cũ và là nhà của các hội đường và kiến trúc tuyệt đẹp. “Nó đã trở thành một trung tâm trong cuộc sống về đêm của Budapest khi người ta bắt đầu chuyển các tòa nhà cũ và những không gian công cộng bị bỏ hoang biến nó trở thành “khu tàn tích” phổ biến trong đầu những năm 2000”, báo cáo của Airbnb nói.

14. The Peninsula Bukit (Bali, Indonesia)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-14

Bãi biển và văn hóa? Khu Bukit của Bali được bao bọc và là một địa điểm hàng đầu cho một số dân lướt ván chuyên nghiệp nhất thế giới. “Đối với âm nhạc, đứng đầu là Single Fin trong Uluwatu, nơi bạn sẽ tìm thấy những người lướt ván đi chơi và ngắm cảnh hoàng hôn”, báo cáo Airbnb nói.

15. Richmond (Melbourne, Úc)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-15

Nghệ thuật bao giờ cũng có mặt ở Richmond – từ những bức tranh kỳ quái mà các bức tường quyến rũ đến vô số các phòng trưng bày, chẳng hạn như buổi triển lãm Niagara, rải dọc các con phố.

16. Constitucion (Buenos Aires)

nhung-khu-pho-hap-dan-nhat-tren-the-gioi-nam-2016-16

“Constitucion là một khu vực trải qua một sự hồi sinh,” Airbnb tuyên bố trong danh sách các khu phố năm 2016 của mình. “Đó là một khu phố trung tâm được biết đến với cảm giác địa phương quen thuộc của mình, và vẫn còn có một số khía cạnh chưa khám phá.” Tại sao phải đến thăm? Các khu phố đang phát triển nghệ thuật và nền âm nhạc và là nơi của một số câu lạc bộ milonga (tango) nổi tiếng trong thành phố.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé