Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

Cùng chủ đề :

Những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2 như Rio Carnival, lễ hội mùa đông Quebec, Venice Carnaval, lễ hội đèn lồng Mantoro hay lễ hội khỏa Hadaka Matsuri sẽ giúp hành trình khám phá của bạn trở nên nhiều màu sắc và tuyệt vời hơn. Hãy cùng hòa mình vào không gian sôi động và náo nhiệt này với những chiếc vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương để hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

1. Lễ hội đèn lồng Mantoro ở đền Kasuga Taisha (Nara, Nhật Bản)

Được diễn ra vào ngày 3 tháng 2 hằng năm, đây là lễ hội vô cùng lung linh với những chiếc đèn lồng mang theo nhiều nguyện ước của người dân Nhật Bản. Vào ngày này, khoảng hơn 3000 chiếc đèn lồng sẽ được thắp sáng trong vùng. Lễ hội xuất hiện khoảng 800 năm trước và được duy trì đến nay. Những chiếc đèn lồng bằng đá được trang trí từ nhiều mảnh giấy, trên đó có ghi điều ước của mọi người. Khi đêm xuống, cả khu đền rực sáng lung linh bởi màu sắc huyền ảo của hàng nghìn chiếc đèn.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

2. Rio Carnival (Rio de Janeiro, Brazil)

Là lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh, Rio Carnival được diễn ra tại thành phố Rio de Janeiro xinh đẹp của Brazil. Lễ hội là tâm điểm chú ý của du khách trên toàn thế giới trong suốt tháng 2. Vào những ngày lễ hội diễn ra, hàng triệu du khách trên thế giới ghé thăm Rio de Janeiro để hòa mình cùng những màn biểu diễn ấn tượng trên đường phố.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

Nét hấp nhất của buổi lễ là cuộc diễu hành mang tên Samba. Đây là buổi trình diễn ấn tượng với những bộ trang phục hóa trang cầu kỳ, rực rỡ, những đoàn xe diễu hành hoành tráng, âm nhạc sôi động và những vũ công vô cùng nóng bỏng.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

3. Lễ hội mùa đông (Quebec, Canada)

Lễ hội mùa đông ở Quebec là một trong 4 lễ hội băng tuyết hoành tráng nhất trên thế giới. Ngày lễ được tổ chức thường niên vào dịp đầu tháng 2 trong suốt hơn 50 năm qua. Suốt ngày hội, người Tuyết xuất hiện khắp nơi cùng nhiều công trình băng tuyết được trạm trổ công phu. Bên cạnh đó, du khách được tham dự nhiều cuộc thi hấp dẫn như câu cá trên băng, tắm tuyết, ngồi trên xe chó trượt tuyết….

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

4. Lễ hội khỏa thân Hadaka Matsuri (Nhật Bản)

Lễ hội khỏa thân Hadaka Matsuri là một trong những ngày lễ kỳ lạ và độc đáo nhất của người Nhật. Được diễn ra vào ngày thứ 7 thứ ba của tháng 2 hàng năm. Người tham dự phải cởi bỏ hết đồ trong cái lạnh “cắt thịt” và mặc “fundoshi” – một loại trang phục màu trắng giống chiếc khố. Sau đó, từng nhóm người dồn vào sảnh lớn tại ngôi chùa ở Okayama để chờ bắt chiếc gậy may mắn có tên shinghi. Ai lấy được gậy sẽ là người gặp nhiều may mắn trong cả năm.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

5. Venice Carnaval (Italia)

Lễ hóa trang truyền thống ở thành phố Venice xinh đẹp nước Ý có từ thế kỷ XV. Đây là lễ hội thường niên diễn vào tháng 2 với nhiều buổi trình diễn âm nhạc, diễu hành và nhiều sự kiện văn hóa với sự tham gia của các nghệ sỹ quốc tế.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

Vật dụng quen thuộc nhất của lễ Carnaval nước Ý chính là chiếc mặt nạ Bauta che gương mặt người tham dự. Ngày nay, chúng được trang trí cách điệu hơn nhưng vẫn giữ nguyên nét bản sắc cũ, giúp che dấu gương mặt thật của người đeo. Người tham dự diện những bộ trang phục cầu kỳ của thế kỷ 15, tập trung tại quảng trường St Mark. Mỗi năm, lễ hóa trang ở Venice lại theo một chủ đề khác nhau và luôn là đề tài hấp dẫn du khách.

Hình ảnh những lễ hội độc đáo nhất thế giới trong tháng 2

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé