Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những loại phí máy bay có thể bạn chưa biết

Cùng chủ đề :

Những loại phí máy bay có thể bạn chưa biết. Không chỉ chú trọng để mở rộng các mạng lưới, đầu tư công nghệ hiện đại, mà các hãng hàng không đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ phục vụ khách hàng. Sự phát triển, cải thiện không ngừng của các dịch vụ hàng không, phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng cùng khiến không ít người “ngỡ ngàng” khi phải trả một mức phí cao.

Khi đi máy bay ai cũng muốn cho chuyến đi của mình tốt đẹp vẹn toàn. Không chỉ từ việc đặt vé, chuẩn bị hành lý, giấy tờ tùy thân cùng tài chính, việc chọn ghế ngồi… Thông thường giá vé máy bay đã bao gồm trong đó: giá vé cơ bản, thuế và các phụ phí khác.

Ưu tiên đi trước

phu-phi-may-bay

Với những khách hàng không muốn mất thời gian vào việc xếp hàng, họ có thể trả thêm phí để được ưu tiên đi trước. Tuy nhiên, không phải hãng máy bay nào cũng có loại phụ phí này và giá thành của nó thì không hề rẻ.

Chọn chỗ ngồi

phu-phi-may-bay1

Việc chọn chỗ ngồi khi đi máy bay đặc biệt rất phù hợp với một nhóm người đi cùng nhau hoặc những ai muốn có chỗ ngồi thoải mái. Hiểu được nhu cầu này, các hãng hàng không đã có dịch vụ chọn chỗ ngồi với một mức phí nhất định. Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có chỗ ngồi ưng ý. Hơn hết, nếu là một nhóm đi cùng nhau thì cũng được ngồi gần nhau, rất tiện.

Đặt vé qua điện thoại

phu-phi-may-bay4

Ngày nay thì việc đặt vé qua điện thoại hay online là khá phổ biến. Thế nhưng, bạn nên biết là việc làm này có thể khiến bạn phải trả thêm phụ phí. Tùy hãng hàng không, có thể bạn sẽ phải mất thêm từ 10 đến 35 USD nếu đặt vé qua điện thoại.

Phí giải trí

phu-phi-may-bay2

Những chuyến bay dài thường khiến bạn mệt mỏi hay buồn chán. Các hãng bay cũng rõ điều này và họ cung cấp khách hàng những đồ giải trí cũng như bữa ăn phụ nhẹ nhàng ngoài bữa chính phục vụ trên máy bay. Một số hãng hàng không còn đưa ra dịch vụ wifi trên máy bay để bạn lướt web khi đang ở “chín tầng mây”. Tuy nhiên đây là dịch vụ đắt đỏ và khiến nhiều du khách “dở khóc dở cười” khi trông thấy hóa đơn.

Đổi vé máy bay

phu-phi-may-bay5

Đổi vé máy bay là trường hợp thường thấy ở bất cứ hãng hàng không nào. Và mỗi hãng thường có những quy định riêng dành cho khách hàng có nhu cầu đổi vé. Với dịch vụ này, bạn có thể dời chuyến bay của mình hoặc sớm hơn hoặc muộn hơn vì một số nguyên nhân. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ trả một khoản phụ phí do hãng hãng đó quy định.

Những trang thiết bị khác

phu-phi-may-bay3

Bay một chuyến dài khiến bạn dễ cảm thấy buồn chán. Các hãng bay biết điều đó và họ có cũng cấp những đồ giải trí cũng như đồ ăn nhẹ ngoài bữa ăn phải có trên máy bay. Nếu như ở sân bay cũng như một số nơi công cộng cung cấp mạng wifi miễn phí thì bạn sẽ phải trả tiền phí để có thể dùng wifi trên máy bay (áp dụng với một số ít hãng hàng không).

Dịch vụ trông trẻ em khi đi một mình

phu-phi-may-bay6

Một loại dịch vụ mà nhiều hãng hàng không hiện có khai thác là phụ phí trông trẻ khi đi một mình. Với dịch vụ này, bạn có thể để trẻ em trong độ tuổi cho phép của hãng đi một mình, nhưng phải trả thêm một mức phí nhất định để các tiếp viên trông nom. Hiện nay, tại Việt Nam, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline đã có những quy định áp dụng cho dịch vụ này.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé