Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

Cùng chủ đề :

Những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015 được VMB Nam Phương giới thiệu dưới đây để bạn thật sự có một chuyến khám phá hoàn hảo dịp đầu năm mới cùng gia đình và bạn bè. Trong những cuộc vui hào hứng, bạn bất chợt nhớ đến mình chưa tắt cầu dao điện mà trời đang có dấu hiệu mưa. Tâm trạng chùng xuống vì nỗi lo lắng bất chợt ập đến. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn giảm những nỗi lo không đáng có trong chuyến đi.

Hình ảnh những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

1. Đặt vé máy bay giá rẻ

Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho chuyến khám phá trong dịp Tết Nguyên đán đó chính là những chiếc vé máy bay giá rẻ. Đừng để cận đến thời gian du lịch mới vội vã đặt vé. Vào thời điểm cận Tết bạn sẽ phải thanh toán chi phí khá đắt đỏ cho khoản giá vé máy bay. Hơn nữa, lượng người đặt vé trong khoảng thời gian này cũng đột ngột tăng mạnh. Hệ thống thường xuyên bị lỗi. Nếu chăng bạn đặt được thì cũng chưa chắc có được một hành trình ưng ý. Do vậy, hãy đặt việc săn vé máy bay giá rẻ lên đầu để được vui vẻ xách ba lô lên và đi…

Hình ảnh những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

Sau khi đặt được vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, bạn cần giải quyết những công việc lặt vặt trong nhà để có thể hoàn toàn yên tâm trong chuyến đi, chẳng hạn như:

2. Thanh toán các hóa đơn

Giải quyết tất cả các món nợ trong năm, để tinh thần rảnh rang. Bạn sẽ không muốn phải gánh thêm hệ quả chi phí vì thanh toán muộn đâu.

3. Photo giấy tờ và sắp xếp lại giấy tờ

Hãy chắc chắn bạn đã có bản copy của hộ chiếu, thẻ tín dụng để dự phòng trường hợp mất giấy tờ trên chuyến đi. Bạn có thể lưu giữ bản copy giấy tờ vào hộp mail hoặc bất cứ nơi đâu thuận lợi nhất. Bỏ lại ở nhà những gì không cần thiết, khi du lịch, những thứ bạn cần mang trong ví là thẻ tín dụng, ATM, ngoại tệ.

4. Cập nhật lịch

Kiểm tra lại lịch làm việc để không bỏ lỡ những cuộc hẹn hay việc còn dang dở. Nếu công việc trùng vào thời điểm đi du lịch thì hãy dời sang thời điểm khác. Kiểm tra lại những buổi gặp mặt nào để có thể hoãn hoặc hủy bỏ.

Hình ảnh những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

5. Tắt công tắc điện

Luôn nhớ ngắt tất cả nguồn điện hoặc tốt hơn hết dập cầu giao để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, đồng thời phòng tránh rủi ro.

6. Tạo thư trả lời tự động

Bằng cách này, những người gửi mail muốn liên lạc sẽ biết được bạn đang trong chuyến đi mà không phải bực mình chờ đợi câu trả lời.

Lên danh sách kiểm tra lại đồ đạc mang theo: Những thứ như tiền bạc, hành trình, xác nhận chuyến bay và khách sạn, số liên lạc khẩn cấp, bộ sạc, hộ chiếu, vé, … để đảm bảo bạn không phải cuống cuồng quay về nhà lấy đồ.

7. Mang theo sách báo để đọc và đồ ăn vặt

Đừng nên phung phí tiền ở sân bay chỉ vì quên mất việc mua sắm những món đồ này trước đó.

8. Vệ sinh tủ lạnh và đổ rác

Hãy lau dọn tủ lạnh sạch sẽ để tránh gặp phải “bất ngờ” khi mở tủ lúc trở về. Đồng thời đổ rác để giữ căn nhà sạch sẽ, không bị mùi hôi thối từ thùng rác để lâu ngày.

Hình ảnh những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

9. Giặt giũ phơi khô chăn màn

Chúng ta thường quên vệ sinh chăn màn trước chuyến đi và thường phải ngủ trên chiếc giường bụi bám, mùi ẩm khi quay về nhà.

10. Đặt phòng trước

Bạn nên chủ động đặt phòng trước. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn dành cho doanh nhân. Bởi trong những ngày Tết khách sạn dành cho doanh nhân khá vắng vẻ, bạn có thể được giá ưu đãi những lại được hưởng dịch vụ cao cấp hơn.

Hình ảnh những lưu ý trước khi đi du lịch Tết 2015

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé