Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Sự thật đằng sau bức ảnh thông báo lỗi của Flickr

Cùng chủ đề :

Sự thật đằng sau bức ảnh thông báo lỗi của Flickr. Hầu hết những bạn sử dụng Flickr để tìm ảnh thì chắc chắn là mỗi lần website báo lỗi không thể hiển thị ảnh là y như rằng hình ảnh một bé gái cực kỳ dễ thương đang dắt chú “gấu trúc hư hỏng” qua đường xuất hiện.

su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-01

Nhiếp ảnh gia Nhật Bản Nagano Toyokazu đã vô tình bắt được một tấm ảnh hoàn hảo cho trang báo lỗi máy chủ của Flickr trong khi đang tập tành kỹ năng chụp ảnh mới của mình.

Bức ảnh sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào khi trang web đang có vấn đề về hệ thống. Bức ảnh cho thấy một bé gái xinh xắn kéo một bức tượng gấu panda vô cảm ở giữa một con đường nông trại. Thông báo báo lỗi trên Flickr: “Bad, bad Panda! Come on. We want photos.” , tạm dịch là “Gấu trúc hư quá! Xem nào chúng tôi muốn xem ảnh cơ mà!”

Bức ảnh là một phần trong bộ ảnh hơn 200 tấm ảnh mang tên “My Daughter Kanna” (tạm dịch: Cô con gái của tôi) được ông thực hiện lúc đó con gái ông đang lên 5, ghi lại những khoảnh khắc vui tươi và cực kỳ đáng yêu của cô con gái với những mô hình trên một con đường gần nhà ở quận Ishikawa, Nhật Bản.

Theo Markus Spiering, Giám đốc mảng sản phẩm của Flickr, trang web chia sẻ hình ảnh trực tuyến đã tìm được một bức ảnh vui nhộn với một thông điệp đơn giản.

“Chúng tôi không thích khi phải đưa ra một thông báo lỗi nên chúng tôi muốn tìm một cái gì đó mà vẫn sẽ làm cho người dùng mỉm cười. Chúng tôi đã lựa chọn và xem xét nhiều bức ảnh trước khi chọn ảnh của Toyokazu và chúng tôi cảm thấy con gấu trúc này là phù hợp nhất,” Spiering chia sẻ.

Spiering cũng đề cập rằng gấu panda là linh vật chính thức cho trang web với giao diện lập trình ứng dụng (API) phương pháp flickr.panda.getPhotos và flickr.panda.getList và sự mô tả vui tươi của các quá trình sử dụng các con gấu trúc ảo Ling Ling, Hsing Hsing, và Wang Wang thật sự rất đáng yêu.

Khi biết ảnh được chọn, Toyokazu đã viết email bày tỏ sự vui mừng khi tác phẩm của người cha và cô con gái trở nên nổi tiếng. Ông dự định sẽ chụp thêm nhiều tác phẩm và mẫu ảnh tiếp theo sẽ là cô con gái cả vừa mới lên 10 của ông.

“Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy những đứa con của mình sẽ trưởng thành từng ngày khi lớn lên sẽ ra sao. Đó là lý do tại sao hiện tại tôi muốn giữ lại tất cả những khoảnh khắc của hai cô con gái của tôi”. Toyokazu đã chia sẻ trên email.

Dưới đây là một vài hình ảnh cực kỳ đáng yêu từ bộ ảnh “My Daughter Kanna” của Toyokazu:

su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-02

su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-03

su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-04

su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-05 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-06 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-07 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-08 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-09 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-10 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-11 su-that-dang-sau-buc-anh-thong-bao-loi-cua-flickr-12

 

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé