Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Sức mạnh của những lời bình luận đến du khách

Cùng chủ đề :

Sức mạnh của những lời bình luận đến du khách. Việc đọc đánh giá đã trở thành công đoạn quen thuộc của những du khách khi có kế hoạch đi du lịch. Và hơn nữa cộng đồng du khách trên trang du lịch nổi tiếng Tripadvisor sẽ không đặt phòng hay các dịch vụ khác nếu không có bất cứ bình luận nào của du khách.

suc-manh-cua-nhung-loi-binh-luan-den-du-khach-01

Khi lên kế hoạch du lịch, điều đầu tiên du khách sẽ làm là gì? Bắt đầu từ việc quyết định xem sẽ đi đâu. Để quyết định sẽ đi đâu, họ muốn biết ý kiến những người đã từng đến đó trước. Bình luận du lịch giống như trò chơi xếp hình. Nhưng nhiều mảnh ghép có thể tác dụng nên bức tranh rõ ràng hơn, giúp du khách đưa ra những lựa chọn địa điểm phù hợp với mình.

79% du khách đọc ít nhất 6 đến 12 bình luận đánh giá trước khi quyết định sẽ ở đâu. 83% tìm bình luận nêu cả ưu và khuyết điểm. Những bình luận phê bình quá gay gắt thường không nhận được mấy quan tâm bởi những trải nghiệm tồi tệ có thể xảy ra, một đánh giá liên tục không thể làm nhụt chí các du khách khác. Trên thực tế thì 80% du khách sẽ có cảm tình với những khách sạn mà quản lý quan tâm đến việc ghi nhận những ý kiến và trả lời phản hồi khách hàng. Bởi khi quyết định đặt phòng, du khách muốn có cái nhìn khách quan từ hai phía, không chỉ về việc tìm chỗ ở, 63% du khách muốn đọc đánh giá, so sánh giá cả và đặt phòng trên cùng một trang web.

suc-manh-cua-nhung-loi-binh-luan-den-du-khach-02

Có thể bạn chưa biết ?

Tripadvisor là website du lịch lớn nhất thế giới làm cho cộng đồng với hơn 60 triệu lượt người truy cập hàng tháng, 44 triệu thành viên thị trường và hơn 100 triệu lượt đánh giá từ du khách thế giới. Website hoạt trên 30 trên toàn thế giới, bao gồm cả Trung Quốc dưới daodao.com

Việt Nam được xếp hạng 25 điểm đến hàng đầu thế giới trên trang Tripadvisor với hơn 1 triệu lượt đánh giá ý kiến và khoảng hơn 50,000 hình ảnh, video về du lịch Việt Nam.

suc-manh-cua-nhung-loi-binh-luan-den-du-khach-03

Tuy nhiên, một vài nghiên cứu không chính thức từ những sinh viên nghiên cứu về trang Tripadvisor thì đó chỉ là những đánh giá chủ quan và bạn cần tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn. Việc đăng một đánh giá chỉ cần có nickname, email chứ không cần các thông tin để xác nhận. Người dùng chủ yếu của website là các tây balo đến từ các nước nói tiếng Anh, mặt khác những du khách sang trọng , doanh nhân, du khách châu Á (những quốc gia ít nói tiếng anh),… lại không sử dụng Tripadivor. Một phần là những bình luận chưa đánh giá đúng được bản chất của nơi đến vì không ít các đánh giá do chính khách sạn tự khen và chê đối thủ và một phần là hầu hết các bình luận trên trang đều là chê bai, có thể cũng có du khách khác thích nhưng họ lại không đăng lên, còn trong khi nếu ở nhằm chỗ không vừa ý thì họ có xu hướng phàn nàn ngay.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé