Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giảm giá mạnh trong năm 2015

Cùng chủ đề :

Vé máy bay giảm giá mạnh trong năm 2015 là xu hướng được nhận định trong công trình nghiên cứu, tổng hợp của Công ty du lịch trực tuyến Expedia và Công ty báo cáo hàng không (ARC) ngay những ngày đầu năm 2015. Theo đó, trong năm này bạn không chỉ dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ mà còn có cơ hội bay ở khoang hạng thương gia, hạng nhất với mức giá không quá chênh lệch với hạng phổ thông.

Hình ảnh vé máy bay giảm giá mạnh trong năm 2015

Vé máy bay giá rẻ trong năm 2015

Theo kết quả của quá trình tổng hợp và nghiên cứu, giá vé máy bay sẽ giảm trong năm 2015. Nguyên nhân xuất phát từ nền kinh tế thế giới có xu hướng vượt khó sẽ tạo ra nhiều nhu cầu đi lại hơn. Bên cạnh đó giá dầu giảm cũng giúp tạo nên sự thay đổi về giá (thấp hơn). Riêng thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, giá sẽ có thể giảm chút ít.

Những điểm đến dự đoán sẽ giảm giá trong năm 2015 là Dallas (11,2%), Washington D.C. (6,7%), Rome (6%) và Tampa (5.9%).

Cách săn vé máy bay giá rẻ

Nếu bạn mua vé ít nhất 3 tuần (21 ngày) trước chuyến đi. Nghiên cứu của Expedia cho thấy thứ 3 thường là ngày lý tưởng nhất trong tuần để tìm giá vé rẻ.

Tuy vậy Expedia cũng đồng tình với lời khuyên của George Hobica ở trang web Airfarewatchdog.com rằng giá vé và chỗ ngồi có thể thay đổi từng phút và từng ngày. Do đó, lý tưởng nhất là kiểm tra giá vé vài lần một ngày nếu bạn đang có dự định đi đâu.

Để có giá tốt nhất, bạn nên mua vé nội địa ít nhất trước 2 tháng, còn quốc tế là 6 tháng.

Hình ảnh vé máy bay giảm giá mạnh trong năm 2015

Trải nghiệm hạng ghế cao cấp với giá vừa phải

Nghiên cứu của Expedia cho thấy, trên một số chặng, khoảng cách giữa vé khoang hạng nhất hay thương gia (hạng cao cấp) với vé phổ thông (hạng thường) đang trở nên gần nhau hơn. Việc mua vé hạng cao hơn phổ thông không mang đến chênh lệch nhiều về giá cả nhưng lại giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp.

Nghiên cứu nhận định rằng vé thương gia hay hạng nhất trên những đường bay dài (long-haul) thường cao ít nhất 3,5 lần so với vé hạng phổ thông. Tuy vậy, với những đường bay ngắn (short-haul) ở Bắc Mỹ, châu Âu và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, khoảng cách chênh lệch giữa hai hạng đang xích lại gần nhau hơn.

Phân tích của Expedia cho thấy tại một vài thị trường nội địa, nơi khoảng cách về vé giữa các hạng ghế thấp hơp so với mức trung bình trong khu vực. Năm ngoái, tại Orland, khoảng cách trung bình giữa các hạng vé (cao cấp – thường) là 15% nếu mua 21 ngày trước khi khởi hành và 30% nếu là 7 – 21 ngày. Tại Atlanta, con số này là 25% nếu mua sớm 21 ngày trước khi khởi hành.

Expedia cũng đưa ra vài lý giải về việc khoảng cách giữa các hạng vé đang được thu hẹp dần là do giá vé hạng phổ thông tăng nhanh hơn so với hạng thương gia, hạng nhất (vốn đã khá đắt). Ngoài ra, việc các hãng hàng không đưa giá vé hạng cao cấp gần với vé phổ thông cũng là một phần của kế hoạch marketing.

Qua đó nhiều hành khách trong nhóm trung bình có thể trải nghiệm những dịch vụ cao cấp. Với thế giới được bao phủ bởi mật độ thông tin phong phú chia sẻ trên mạng xã hội, đây là cách lý tưởng để quảng bá hình ảnh các hãng hàng không cũng như sự tiện lợi, hiện đại trên những khoang cao cấp ở độ cao 10.000m.

Lời khuyên dành cho các du khách để có chuyến du lịch tiết kiệm

Cùng với những thông tin tham khảo trên, Expedia cũng khuyên hành khách nên có những tính toán thông minh để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và tránh phiền toái khi đặt vé trong tương lai.

Hình ảnh vé máy bay giảm giá mạnh trong năm 2015

– Đặt vé sớm để tiết kiệm nhiều. Dựa trên phân tích các dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không, khi bạn đặt vé sớm cho các chuyến bay nội địa hay quốc tế, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều.

– Hãy nhớ kiểm tra vé vào ngày thứ 3. Khi mua một tấm vé máy bay hơn 21 ngày trước khi khởi hành, thứ 3 luôn là ngày các hành khách có thể tìm vé có giá tốt hơn.

– Hãy thử xem xét vé khoang thương gia, hạng nhất. Trong vài năm trở lại đây, khoảng cách giữa hai loại vé cao cấp và phổ thông đã trở nên gần đáng kể và bạn hoàn toàn có quyền thử một lần trải nghiệm hạng ghế này với giá phải chăng.

– Đặt vé theo gói. Cũng giống tivi hay internet hoặc điện thoại, bạn mua theo gói thường sẽ được giá rẻ hơn. Đi du lịch, hãy thử tìm mua những gói tour, khuyến mãi gồm vé máy bay, khách sạn hay các dịch vụ khác (như thuê xe chẳng hạn).

– Cuối cùng là hãy hưởng thụ hết mình hành trình khám phá của bạn trong năm mới 2015.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé