Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vietjet Air khuyến mãi 30% cho thẻ Visa

Cùng chủ đề :

Vietjet Air khuyến mãi 30% cho thẻ Visa giúp quý khách có cơ hội khám phá tiết kiệm hơn. Cùng các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương săn tìm những chiếc vé máy khuyến mãi giá rẻ cho những hành trình tuyệt vời của mình. Nhanh tay lên nào!

Hình ảnh Vietjet Air khuyến mãi 30% cho thẻ Visa

Khuyến mãi diễn ra trong ba ngày 5,6 & 7/9/2014, do vậy bạn phải nhanh tay lên mới kịp sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

Theo thông tin chính xác từ Vietjet Air, khuyến mãi sẽ được triển khai từ 30/09 đến 20/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết). Do vậy, du khách có thể thoải mái lựa chọn hành trình cho mình.

Cùng vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air trải nghiệm hành trình bay tuyệt vời với dàn tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn nóng sốt ngon miệng và cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Hình ảnh Vietjet Air khuyến mãi 30% cho thẻ Visa

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé