Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vietjet khuyến mãi giờ vàng 0 đồng

Cùng chủ đề :

Vietjet khuyến mãi giờ vàng 0 đồng. Chương trình diễn ra hàng ngày từ 12h – 14h với các hành trình từ Sài Gòn đến Bangkok, Singapore, Taipei, Seoul, Myanmar và từ Hà Nội đến Bangkok, Seoul và toàn mạng bay nội địa.

vietjet-khuyen-mai-gio-vang-0-dong-01

12H RỒI, VIETJET THÔI NGÀY 18/02/2016

Điểm khởi hànhĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Giai đoạn bayHạng vé
Sài GònYangon0từ nay đến tháng 5/2016Promo
YangonSài Gòn

Vé máy bay 0 đồng chưa bao gồm thuế phí, giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé. Chương trình có thể kết thúc sớm khi vé máy bay khuyến mãi đã được bán hết.

Điều kiện vé là đổi tên và hoàn vé là không được áp dụng. Đổi ngày bay, hành trình thì được phép nhưng phí thay đổi cao và theo điều kiện vé Promo.

Du lịch Yangon

vietjet-khuyen-mai-gio-vang-0-dong-02

Yangon là thành phố lớn nhất ở Myanmar, nhưng so với các thành phố lớn ở Đông Nam Á thì nơi đây tương đối kém phát triển hơn. Tôn giáo chủ yếu là Phật giáo và Bamar được ảnh hưởng từ các nước xung quanh như Ấn Độ, Trung Quốc qua ngôn ngữ, âm nhạc, ẩm thực, điệu múa và sân khấu. Những điểm du lịch nổi tiếng như Chùa vàng Swedagon (Yangon), hòn đá vàng Golden Rock (Mon State), chùa vàng Shwezigon (Bagan), làng Inhwa (Mandalay), cầu Ubein (Mandalay)…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Nam Phương

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thứ về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé