Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 10 phần trăm vé

Cùng chủ đề :

Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 10 phần trăm vé trực tuyến cho bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng hệ thống book vé trên website của hãng. Chương trình khuyến mãi này được đưa ra nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của website chính thức. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương để được tham gia chương trình hấp dẫn này và sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình khám phá đầy thú vị củ mình được tiết kiệm hơn.

Hình ảnh Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 10 phần trăm vé

Theo thông tin mới nhất, để bày tỏ lòng biết ơn của Vietnam Airlines đối với khách hàng đã sử dụng hệ thống website để đặt vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua, hãng cung cấp đến quý khách hàng một chương trình khuyến mãi đặt biệt, bao gồm:

–          Giảm 10% giá vé máy bay cho tất cả khách hàng sử dụng hệ thống website của hãng để book vé. Áp dụng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước trong 3 ngày từ 08/10 đến 10/10/2014.

–          Khuyến mãi 50 dặm hành trình cho tất cả thành viên của chương trình “Golden Lotus”. Khuyến mãi này chỉ có giá trị khi mua vé máy bay khuyến mãi trên hệ thống website trong tháng 10 và những chuyến đi từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2014.

Từ 08/10 đến 10/10/2014

–          Tặng 1.000.000 VNĐ tiền mặt cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank để thanh toán.

–          Tặng điểm cho khách hàng sử dụng tài khoản HSBC Bank để thanh toán. (Premier Master World Card: 10 điểm; Visa Platinum Card: 8 điểm; Visa Classic Card và Visa Gold: 5 điểm).

Nhanh tay đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình trước khi hệ thống khuyến mãi đóng lại nhé!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé